Hoàn thiện quản lý Nhà nước trong lĩnh vực thi hành án hình sự ở Việt Nam - Vũ Trọng Hách (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách giới thiệu những luận điểm khoa học về quản lý Nhà nước nói chung, quản lý Nhà nước trong lĩnh vực thi hành án hình sự nói riêng. Tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển, những thành tựu và cả những tồn tại, khiếm khuyết của công tác quản lí nhà nước trong thi hành án hình sự ở nước ta.