Khái quát hệ thống Pháp luật Hoa Kỳ = Outline of the U.S.Legal system - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách phác họa bức tranh toàn cảnh hoạt động luật pháp Hoa Kỳ: Về các thẩm phán, luật sư, bồi thẩm đoàn; về thủ tục tố tụng hình sự; về toà án tối cao, các toà sơ thẩm và phúc thẩm cấp bang và liên bang; các khía cạnh liên quan đến Hiến pháp.