Bình luận về quyền tác giả theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn Bình; Nguyễn Thị Chính; Nguyễn Duy Ngát; Nguyễn Bích Ngọc (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách giải thích các quy định của pháp luật Việt Nam có liên quan đến vấn đề quyền tác giả, có sự đối chiếu, so sánh với các điều ước quốc tế về quyền tác giả mà Việt Nam tham gia và ký kết và kết hợp với các ví dụ thực tế.