Hoà giải ở cơ sở - Nguyễn Phương Thảo (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách cung cấp những kiến thức pháp luật cơ bản về công tác hòa giải ở cơ sở như những quy định chung; quản lý nhà nước và thủ tục tiến hành hòa giải được quy định trong Pháp lệnh về tổ chức và hoạt động hòa giải ở cơ sở bằng hình thức hỏi - đáp.