Toà án quốc tế về luật biển - Nguyễn Hồng Thao (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách giới thiệu lịch sử hình thành toà án quốc tế về luật biển, thẩm quyền, cơ chế hoạt động, tổ chức của toà án quốc tế về luật biển; Việt Nam và toà án quốc tế về luật biển.