Tìm hiểu pháp luật Việt Nam về tôn giáo tín ngưỡng - Trần Minh Thư (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách giới thiệu một số vấn đề cơ bản pháp luật về tôn giáo, tín ngưỡng; pháp luật về hoạt động tôn giáo ở Viêt Nam từ năm 1945 đến nay; hỏi đáp về pháp luật tôn giáo, tín ngưỡng.