Bộ luật Tố tụng dân sự Liên bang Nga - Nguyễn Ngọc Khánh (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách giới thiệu tổng quan về Bộ Luật tố tụng Dân sự năm 2003 của Liên bang Nga; cung cấp những điểm mới, khác biệt thông qua bảng so sánh với Bộ Luật tố tụng Dân sự Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Xô Viết năm 1964; giới thiệu toàn văn Bộ Luật tố tụng Dân sự năm 2003 của Liên bang Nga và mục lục theo từng điều của bộ luật.