Thực thi Luật Thương mại lành mạnh ở Đài Loan: Các vụ điển hình - Đinh Thị Mỹ Loan (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách lựa chọn và giới thiệu những vụ kiện, những tranh chấp mang tính điển hình, tiêu biểu cho các vụ việc trong 2 năm 2001, 2002 đã được Uỷ ban thương mại lành mạnh Đài Loan (FTC) và Toà hành chính cấp cao Đài Loan kết luận. Mỗi vụ việc được tóm tắt nội dung, tình huống, diễn biến, có lời giải thích cho các quyết định phê chuẩn của FTC và Toà án hành chính cấp cao Đài Loan.