Chính sách và thực tiễn pháp luật cạnh tranh của Cộng hoà Pháp = Politique Et Pratique Du Droit De La Concurrence En France - Tập I: Thiết lập các điều kiện cần thiết cho cạnh tranh - Ủy ban Quốc gia về Hợp tác kinh tế quốc tế (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Tong tập I, sách phân tích, tổng hợp và thiết lập các điều kiện cần thiết cho cạnh tranh đặc biệt là về mặt cơ cấu kinh tế đảm bảo cho sự vận hành của cạnh tranh; bình đẳng cơ hội giữa các đối thủ cạnh tranh