Xây dựng hệ thống pháp luật và nền tư pháp nhân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng - Viện Khoa học Pháp lý. Bộ Tư pháp (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách tuyển chọn các bài nói, bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam qua các mốc thời gian khác nhau về công tác pháp luật, tư pháp từ năm 1945 đến năm 2005.