Pháp luật quốc gia và quốc tế về chống tra tấn - quy chế, thực tiễn và khả năng tham gia công ước của Việt Nam - Trung tâm Nghiên cứu Quyền con người. Viện Nhân quyền Đan Mạch; Đại Sứ Quán Đan Mạch tại Việt Nam (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2005)
Sách tập hợp các bài tham luận tại hội thảo quốc tế công ước chống tra tấn và sử dụng các hình thức trừng phạt hay đối xử khác tàn bạo, vô nhân đạo hoặc những nội dung cơ bản của Công ước và pháp luật quốc tế có liên quan, các chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như khung pháp luật.