Thành tựu bảo vệ và phát triển quyền con người ở Việt Nam - Bộ Ngoại giao (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Sách giới thiệu quan điểm, chính sách của Việt Nam về quyền con người; phản ánh những thành tựu của Việt Nam trong việc thực hiện quyền con người; hợp tác quốc tế trong lĩnh vực bảo đảm và phát triển uyền con người.