Hiệu lực của văn bản pháp luật những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Thế Quyền (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách trình bày khái niệm hiệu lực của văn bản pháp luật; xây dựng tiêu chỉ khoa học để đánh giá hiệu lực của hệ thống văn bản pháp luật; xác định những yếu tố ảnh hưởng và các điều kiện bảo đảm hiệu lực của văn bản pháp luật.