Một số Công ước và Khuyến nghị của Tổ chức lao động Quốc tế - Tổ chức Lao động Quốc tế (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2004)
Sách giới thiệu một số công ước và khuyến nghị quốc tế của các tổ chức lao động trên khắp thế giới bao trùm nhiều vấn đề như: Khuyến trợ việc làm, phát triển nguồn nhân lực, dạy nghề, an sinh xã hội, điều kiện làm việc, lương, an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp.