Phòng cháy chữa cháy - Những quy định cần thiết cho cuộc sống - Đinh Hồng Nga (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản giúp tìm hiểu quy định pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và các văn bản pháp luật có liên quan làm chế tài răn đe hạn chế những nguy cơ hỏa hoạn trong đời sống.