Tìm hiểu các quy định của pháp luật về thừa kế - Dương Bạch Long; Nguyễn Xuân Anh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách dưới dạng hỏi đáp gồm 150 câu hỏi - trả lời, giải thích cụ thể các quy định của pháp luật về thừa kế, trích dẫn những tình huống thường hay gặp phải trong thực tế và giới thiệu các văn bản pháp luật về thừa kế có khả năng vận dụng trong thực tiễn xét xử các tranh chấp về thừa kế.