Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam những vấn đề lý luận và thực tiễn - Lê Hồng Hạnh; Đinh Thị Mai Phương; Viện Khoa học Pháp lý. Bộ Tư pháp (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách đánh giá thực trạng việc bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam; phân tích những yêu cầu hoàn thiện đối các quy định pháp luật dân sự liên quan tới sở hữu trí tuệ trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, đề xuất những kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật liên quan tới sở hữu trí tuệ.