Dân chủ ở cơ sở qua kinh nghiệm của Thụy Điển và Trung Quốc - Vũ Văn Hiền (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách tuyển chọn những bài viết xoay quanh vấn đề đảm bảo quyền dân chủ của người dân trên tất cả các mặt của đời sống xã hội qua kinh nghiệm ở Trung Quốc và Thuỵ Điển.