Sửa đổi luật thương mại Việt Nam 1997 phù hợp với pháp luật và tập quán thương mại quốc tế - Nguyễn Thị Mơ (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2005)
Sách chỉ rõ những điểm bất cập trong luật thương mại năm 1997 so với pháp luật và tập quán thương mại quốc tế, những quy định cần được loại bỏ, cần phải được sửa đổi, cần phải bổ sung trong luật thương mại sắp tới.