Những điều cần biết về sở hữu trí tuệ: Quyền tác giả, sở hữu công nghiệp, chuyển giao công nghệ - Quỳnh Lê (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2004)
Sách hệ thống tương đối đầy đủ các văn bản pháp luật còn hiệu lực về các vấn đề liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.