Bình luận khoa học thực tiễn và một số vấn đề của pháp luật hình sự - Trịnh Tiến Việt (Nhà xuất bản Tư pháp, 2004)
Sách đem đến những bình luận, phân tích một số vấn đề cụ thể của Luật hình sự năm 1999, đánh giá các tình tiết cụ thể để làm sáng tỏ nội dung một số vụ án đã gợi sự tranh luận trên các tạp chí của ngành Tòa án.