Những vụ án nổi tiếng thế giới - Như Lễ (Nhà xuất bản Văn hóa- Thông tin, 2004)
Sách đưa ra 55 vụ án hình sự nổi tiếng trên thế giơi đưa ra xét xử được các tòa án định tội danh, có thể coi việc xét xử và định tội các vụ án là thực tiễn kinh nghiệm đối với các nhà làm Luật, bảo vệ pháp luật về quyền con người vì mỗi vụ án là một bài học làm thay đổi tiến trình nhân loại.