Hỏi đáp về bắt, tạm giữ, tạm giam, giáo dục, giáo dưỡng và thi hành án hình sự - Hoàng Anh Tuyên; Hoàng Hoa Sơn (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2004)
Sách gồm hai phần: Phần thứ nhất là các tình huống thường gặp trong đời sống về bắt, tạm giữ, tạm giam, giáo dục, giáo dưỡng và thi hành án hình sự. Phần thứ hai bao gồm các văn bản Pháp luật hiện hành.