Trình tự, thủ tục giải quyết vụ việc dân sự đương sự cần thiết - Huy Thông (Nhà xuất bản Tư pháp, 2004)
Sách phân tích các quy định về trình tự, thủ tục khởi kiện và giải quyết vụ án dân sự, các thủ tục giải quyết việc dân sự, việc thi hành bản án, quyết định dân sự của tòa án và một số quy định khác có liên quan trong Bộ luật Tố tụng dân sự. Toàn văn Bộ luật Tố tụng dân sự, các thời hạn trong luật tố tụng dân sự.