Thủ tục rút gọn trong pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn Văn Hiển (Nhà xuất bản Tư pháp, 2004)
Cuốn sách phân tích thủ tục, bình luận chế định thủ tục rút gọn của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003, đồng thời đưa ra những đánh giá về sự phát triển của chế định này trong Pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam.