Những quy định mới nhất về trình tự, thủ tục đăng ký kinh doanh - Đào Thanh Hải (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Nội dung sách bao gồm các thông tư, nghị định, công văn mới nhất của Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư về trình tự, thủ tục đăng kí kinh doanh, hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Doanh nghiệp.