Nhãn hiệu hàng hoá trong pháp luật dân sự - Đinh Văn Thanh; Đinh Thị Hằng (Nhà xuất bản Công an Nhân dân, 2004)
Sách phân tích hệ thống các quy định về nhãn hiệu hàng hoá trong pháp luật dân sự Việt Nam và trong Hiệp định thương mại Hoa Kỳ, so sánh các qui định có liên quan trong các điều ước quốc tế, nêu những điểm khác biệt về nhãn hiệu hàng hoá; xác lập quyền sở hữu nhãn hiệu hàng hoá; thực trạng vi phạm và bảo hộ, xu hướng phát triển nhãn hiệu hàng hoá và một số văn bản có liên quan.