Định tội danh: Lý luận, hướng dẫn mẫu và 350 bài tập thực hành - Lê Cảm; Trịnh Quốc Toản; Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Trên cơ sở Bộ Luật hình sự năm 1999, sách đã phân tích lý giải vấn đề lý luận và thực tiễn định tội danh, hướng dẫn mẫu định tội danh; 350 bài tập và lời giải mẫu và các văn bản tài liệu có liên quan đến định tội danh.