151 tình huống và tư vấn pháp luật - Phan Thị Hương Thủy (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách giải đáp pháp luật, tuyển chọn từ những câu hỏi, mỗi câu là một tình huống pháp luật điển hình và những tư vấn pháp luật tương ứng với mỗi tình huống thường xảy ra trong đời sống xã hội: đất đai, nhà ở, dân sự, tố tụng dân sự, thừa kế, hôn nhân, lao động, bảo hiểm xã hội, chế độ chính sách, nghĩa vụ công dân, xây dựng....