Một số vấn đề quyền tự do kinh doanh trong pháp luật kinh tế hiện hành ở Việt Nam - Bùi Ngọc Cường (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách trình bày cơ sở lý luận về quyền tự do kinh doanh, xác định nội dung của quyền tự do kinh doanh, vai trò của pháp luật kinh tế trong việc đảm bảo quyền đó, thực trạng tự do kinh tế theo pháp luật hiện hành tại Việt Nam, đề xuất giải pháp hoàn thiện kinh tế nhằm bảo đảm quyền tự do kinh doanh.