Bình luận khoa học Bộ luật Tố tụng hình sự Việt Nam năm 2003 - Nguyễn Ngọc Anh; Trần Văn Luyện; Trần Quang Tiệp; Nguyễn Đức Mai; Nguyễn Sĩ Đại; Nguỹen Văn Cừ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Phân tích các nội dung quy định tại Bộ luật tố tụng hình sự sửa đổi đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 26/11/2003 giúp các cơ quan bảo vệ pháp luật, cán bộ nghiên cứu, nhân dân, học sinh hiểu về lĩnh vực tư pháp, hình sự và thi hành pháp luật đạt hiệu quả.