Quy trình pháp luật về tổ chức hoạt động cơ quan xã, phường, thị trấn - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách giới thiệu những quy định pháp luật về tổ chức hoạt động của cơ quan xã, phường, thị trấn bao gồm: Quy định chung, quy định về cán bộ và đào tạo xã, phường, quy định về kế toán, tài chính, văn hoá - giáo dục, xã, phường.