Luật hành chính một số nước trên thế giới - Hoàng Thị Ngân (Nhà xuất bản Tư pháp, 2004)
Sách giới thiệu một số Luật Hành chính của Pháp, Hoa Kỳ, Anh và Italia là nguồn thông itn tham khảo cho công tác nghiên cứu và giảng dạy về Luật Hành chính của Việt Nam.