Các quy định pháp luật về quản lý hoá chất, chất độc hại và chất phóng xạ - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Cuốn sách tập hợp các văn bản pháp luật hiện hành quy định về quản lý, sử dụng hóa chất, chất độc hại và thuốc trong bảo vệ thực vật, gia dụng và y tế; quản lý chất thải công nghiệp; kiểm soát bức xạ, chất nổ và vũ khí hóa học.