50 vụ án oan - Lý Khắc Cung (Nhà xuất bản Công an Nhân dân, 2004)
Cuốn sách mô tả 50 vụ án oan nổi tiếng với những âm mưu lớn trong lịch sử chính trị của thời phong kiến Trung Quốc qua đó cảnh tỉnh trong phép ứng xử đối với mối quan hệ trong cuộc sống đời thường