Pháp luật các triều đại Việt Nam và các nước - Cao Văn Liên (Nhà xuất bản Thanh niên, 2004)
Sách giới thiệu lịch sử pháp luật thế giới thời cổ trung đại với pháp luật Lưỡng Hà, Ấn Độ, Hy Lạp, La Mã cổ đại, phong kiến Tây Âu, phong kiến Trung Quốc và pháp luật phong kiến Nhật Bản; Đồng thời giới thiệu sự ra đời, những thành tựu, nội dung pháp luật Việt Nam qua các triều đại.