Quy định chi tiết thi hành Luật Đấu thầu lập hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu dịch vụ tư vấn - Quang Minh (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách giới thiệu Luật Đấu thầu và quy định chi tiết về lựa chọn nhà thầu, hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu dịch vụ tư vấn và hướng dẫn đấu thầu.