Văn bản hướng dẫn thi hành 2015 luật xây dựng - đấu thầu - đầu tư - đầu tư công - quản lý sử dụng vốn nhà nước - Vũ Duy Khang (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách tập hợp các văn bản hướng dẫn thi hành năm 2015 các luật xây dựng, đấu thầu, đầu tư, đầu tư công, quản lý sử dụng vốn Nhà nước và các quy định và luật liên quan đến xây dựng, đấu thầu, đầu tư, đầu tư công, quản lý sử dụng vốn Nhà nước.