Sổ tay công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về biển đảo - Nhà xuất bản Văn hoá - thông tin (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2015)
Sổ tay tập hợp các quy tắc và nguyên tắc của pháp luật quốc tể về Biển đảo, các văn bản pháp luật của Việt Nam quy định liên quan đến biển đảo, các quy định pháp luật liên quan đến việc xử lý hành vi gây rối trật tự công cộng, phá hoại tài sản, chống người thi hành công vụ nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật về biển góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế biển, đảo và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.