Hệ thống những quy định pháp luật hiện hành trong lĩnh vực dân sự hành chính tư pháp liên quan đến đời sống của công dân - Ngọc Linh (Nhà xuất bản Dân trí, 2014)
Sách bao gồm những quy định pháp luật hiện hành trong lĩnh vực dân sự; những quy định pháp luật hiện hành trong lĩnh vực hành chính, tư pháp liên quan đến đời sống của công dân.