Quy định mới về điều kiện áp dụng các loại hợp đồng trong hoạt động xây dựng 2014 - Việt Trinh; Thùy Linh (Nhà xuất bản Lao động, 2014)
Giới thiệu những quy định mới nhất năm 2014 về kỹ năng soạn thảo văn bản và các mẫu hợp đồng trong hoạt động xây dựng, giao nhận thầu, bất động sản, kinh doanh bất động sản và mẫu hợp đồng xây dựng theo tiêu chuẩn của FIDIC.