Hướng dẫn giải quyết khiếu nại, tố cáo, quản lý quy hoạch, sử dụng đất, thu hồi bồi thường hỗ trợ tái định cư và văn bản thi hành Luật Đất đai mới nhất - Kim Phượng (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2014)
Cuốn sách giới thiệu toàn văn Luật Đất đai và những quy định mới nhất về quản lý đất đai, nhà ở; quy hoạch sử dụng đất, giao đất, cho thuê đất và thu hồi, bồi thường, hỗ trợ tái định cư giúp cho việc hướng dẫn giải quyết khiếu nại tố cáo trong lĩnh vực này.