Luật tiếp công dân - Luật hòa giải và hướng dẫn tra cứu 870 câu giải đáp vướng mắc thường gặp - Quý Lâm; Kim Phượng (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2013)
Sách giới thiệu toàn văn Luật tiếp công dân, Luật hòa giải cơ sở của Quốc hội khóa XIII; hệ thống và giải đáp các tình huống quy chế giải quyết khiếu nại, tố cáo tại xã, phường, thị trấn; quản lý công tác cư trú và dân số; Về thực hiện công tác bình đẳng giới; quản lý công tác quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội.