Quy định mới xử phạt vi phạm hành chính về thuế và cưỡng chế thi hành quyết định hành chính trong lĩnh vực thuế - Thuỳ Linh; Việt Trinh (Nhà xuất bản Tài chính, 2013)
Sách giới thiệu các quy định mới xử phạt vi phạm trong lĩnh vực thuế và toàn văn Luật thuế thu nhập doanh nghiệp sửa đổi năm 2013, Luật thuế Giá trị gia tăng sửa đổi năm 2013, Luật Quản lý thuế, Luật thuế thu nhập cá nhân sửa đổi và các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật thuế thu nhập doanh nghiệp, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng, Luật thuế thu nhập cá nhân.