Tìm hiểu quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực, an toàn đập thủy điện - Thùy Linh; Việt Trinh (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Cuốn sách giới thiệu toàn văn Luật điện lực và hướng dẫn chi tiết thi hành Luật điện lực; Hệ thống hóa các văn bản pháp luật quy định về giá điện, thị trường điện cạnh tranh, quản lý tài chính trong ngành điện, cung ứng, vận hành, phân phối nguồn điện; giá bán điện; xử lý vi phạm và giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực điện.