Chỉ dẫn áp dụng các điều và văn bản Bộ luật Hình sự Việt Nam (năm 1999 - 2014) - Nhà xuất bản Hồng Đức (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2013)
Sách giới thiệu và chỉ dẫn áp dụng Bộ luật Hình sự năm 1999 và những sửa đổi, bổ sung năm 2009 với các điều khoản cơ bản cùng hiệu lực của bộ luật và các điều khoản cụ thể về tội phạm, thời hiệu truy cứu, miễn trách nhiệm hình sự, hình phạt, biện pháp tư pháp, quyết định hình phạt, xoá án tích, các tội phạm kèm các văn bản pháp luật có liên quan.