Kỹ năng tra cứu các điều và văn bản áp dụng Bộ luật Tố tụng dân sự Việt Nam năm 2004 - 2014 - Nhà xuất bản Hồng Đức (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2013)
Sách thống kê, tập hợp và sắp xếp các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành Bộ luật tố tụng dân sự tương ứng với các điều, khoản, các nghị quyết, các thông tư liên tịch của các ban ngành là những văn bản mới nhất, có hiệu lực thi hành từ năm 2004 -2014.