Hướng dẫn 168 điều mới nhất theo thủ tục xuất nhập khẩu hiện hành 2014 chi tiết chứng từ XNK & danh mục biểu mẫu kê khai - Uyên Thiện Chí (Nhà xuất bản Tài chính, 2013)
Cuốn sách hướng dẫn chi tiết và cụ thể từng thủ tục trong kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu qua hai phần chính: Hướng dẫn chi tiết và đổi mới thủ tục xuất nhập khẩu 2014; Hướng dẫn chứng từ xuất nhập khẩu và hồ sơ biểu mẫu hiện hành.