Kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án hành chính và chỉ dẫn áp dụng pháp luật tố tụng hành chính - Lê Tiến Dũng (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2013)
Sách trình bày kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án hành chính; Những chỉ dẫn áp dụng pháp luật tố tụng hành chính; Hệ thống hóa văn bản pháp luật tố tụng hành chính gồm: Luật tố tụng hành chính và văn bản hướng dẫn thi hành.