Tìm hiểu pháp luật hình sự Việt Nam và những vụ án nổi tiếng - Phạm Hùng (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Sách gồm 130 câu hỏi đáp, giải thích về pháp luật hình sự; Hỏi đáp về mức hình phạt đối với các tội phạm hình sự: tội an ninh quốc gia, tội xâm phạm sở hữu, tội phạm ma túy, các tội về chức vụ...; Hệ thống mẫu văn bản về tố tụng hình sự; Xét xử các vụ án hình sự; những vụ án nổi tiếng trong nước và những vụ án lớn nhất thế kỷ.